Nệm cao su liên á có mấy loại?

Ngày càng nhiều người chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho nên các sản phẩm nệm cao su Liên Á nhận được nhiều nhiều sự quan tâm. Có nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội cho nên sản phẩm nệm cao su Liên Á cho dù giá bán không hề rẻ nhưng vẫn được xem là một lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ.

Trong quá trình phát triển của mình, công ty nệm Liên Á đã không ngừng nghiên cứu phát triển những sản phẩm nệm cao su có các đặc điểm chất lượng khác biệt phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau. Trong số rất nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên Liên Á đang có mặt trên thị trường dưới đây là những dòng nệm nổi bật nhất.

>>>Cập nhật >>> Bảng giá nệm Liên Á mới nhất

Nệm cao su Liên Á Classic

Giống như tên gọi “ Classic” sản phẩm nệm này có thiết kế truyền thống với bề mặt trên có dạng lỗ thông hơi tròn và phía dưới là những lỗ thông hơi hình vuông. Nệm cao su Liên Á Classic có thành phần chế tạo hoàn toàn từ mủ cao su thiên nhiên cho nên rất an toàn với sức khỏe người dùng. Ngoài với công nghệ sản xuất hiện đại còn mang đến các đặc điểm chất lượng như êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Nệm cao su Liên Á L’a Dome

Cũng được chế tạo từ 100% mủ cao su thiên nhiên với nền tảng công nghệ chế tạo hiện đại hàng đầu thế giới cho nên sản phẩm nệm cao su L’a Dome có độ đàn hồi và độ bền cao. Thiết kế của nệm cao su Liên Á L’a Dome có dạng mái vòm và cấu trúc tổ ong mang đến sự tinh tế và khả năng nâng đỡ tốt. Người sử dụng nệm cao su L’a Dome sẽ luôn có những giấc ngủ tuyệt vời.

Nệm Liên Á L’a Dome Grey

Nệm cao su than hoạt tính L’a Dome Grey là một biến thể đặc biệt của dòng nệm L’a Dome với cấu trúc dạng mái vòm đặc trưng. Sự có mặt của thành phần than hoạt tính giúp cho dòng nệm này có khả năng điều hòa nhiệt độ và khử mùi tốt mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

>>> Tìm hiểu về dòng sản phẩm nệm cao su than hoạt tính

Những đặc trưng của nệm L’a Dome

  • Khả năng nâng đỡ tối ưu với cấu trúc dạng mái vòm
  • Độ thoáng mát cao
  • Kháng khuẩn và khử mùi
  • An toàn với sức khỏe người dùng
  • Kháng cháy
  • Độ bền vượt trội

Nệm cao su Liên Á L’A DOME Blue

Dòng nệm cao su L’A Dome Blue là dòng nệm độc đáo với mục tiêu mang đến nhưng giấc ngủ thoáng mát và êm ái cho người sử dụng. Có thành phần chế tạo là 100% mủ cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm này có đầy đủ các ưu điểm chất lượng như êm ái, thoáng mát và độ bền cao vốn là đặc trưng của những tấm nệm cao su thiên nhiên. Ngoài ra nhóm sản phẩm nệm L’A Dome được đánh giá là tinh tế trong thiết kế và hiệu quả trong trong khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng nệm. Đặc biệt là lớp áo nệm tích hợp công nghệ CoolAdapt gia tăng tối đa độ thoáng mát khi sử dụng sản phẩm nệm cao su L’A Dome Blue.

Nệm cao su Liên Á Legacy

Nệm cao su Legacy là dòng nệm cao cấp với kết cấu bao gồm nhiều lớp cao su thiên nhiên kết hợp với nhau để mang đến sự êm ái và thoáng mát vượt trội. Áo nệm được sản xuất từ chất liệu lụa cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ cao và khả năng thoáng mát khi sử dụng. Người tiêu dùng nên lưu ý rằng hiện tại dòng nệm cao su Liên Á Legacy chỉ có duy nhất độ dày 15cm.

Nệm cao su Liên Á Legend

Có thành phần chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm cao su Legend có các đặc trưng cơ bản như êm ái, thoáng mát và đội bền cao. Cơ thể người dùng sẽ luôn được nâng đỡ bằng sự êm ái qua đó mang đến những giấc ngủ ngon. Dòng nệm này chỉ có một độ dày duy nhất là 15cm cho nên chỉ thích hợp với những người thích một chiếc nệm dày.

Nệm cao su Liên Á 5Zone

Điều đặc biệt nhất của dòng nệm cao su 5Zone là cấu trúc nệm chia thành 5 vùng khác nhau tương ứng với 5 vùng cơ thể là đầu, lưng, mông, đùi và chân. Kết cấu 5 vùng giúp cho người sử dụng luôn có cảm giác thỏa mái đồng thời bảo vệ sức khỏe tốt hơn so với một tấm nệm bình thường. Dòng nệm cao su Liên Á 5Zone là lựa chọn cho những giấc ngủ ngon đồng thời đảm bảo sức khỏe.

Tham khảo bài viết: Những điều cần biết về nệm 5ZONE của Liên Á

 Nệm cao su gấp Liên Á Foldaway

Rất nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua một tấm nệm cao su thiên nhiên ở biến thể gấp 3 thế nhưng hiện trên thị trường không có nhiều sự lựa chọn. Công ty nệm Liên Á vừa cho ra mắt dòng nệm cao su gấp Liên Á Foldaway đáp ưng nhu cầu cho các căn phòng nhỏ hoặc có nhu cầu gấp gọn sau khi sử dụng. Dòng nệm có đầy đủ các ưu điểm của một tấm nệm cao su thiên nhiên bình thường như êm ái, thoáng mát và độ bền cao. Thiết kế gấp 3 của nệm cao su Liên Á Foldaway tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng, cất giữ và vận chuyển.

Chúng ta có thể nhận thấy trong số những thương hiệu nổi tiếng về dòng nệm cao su thiên nhiên thì Liên Á sở hữu một danh sách các dòng nệm cao su thiên nhiên phong phú nhất. Cùng với năng lực nghiên cứu phát triển tốt thì trong tương lại chúng ta có thể hi vọng sẽ có thêm nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên chất lượng mang thương hiệu Liên Á.