Vì sao nệm cao su liên á gấp 3 foldaway là lựa chọn hàng đầu

Với điều kiện các căn phòng ngủ nhỏ hoặc căn phòng đa dụng thì những chiếc nệm gấp 3 là lựa chọn tốt nhất. Thế nhưng hiện các dòng nệm bông ép gấp 3 hoặc cao su nhân tạo gấp 3 là phổ biến nhất trong khi trên thị trường hiện rất ít các dòng nệm cao su thiên nhiên gấp 3. Sản phẩm nệm cao su liên á gấp 3 Foldaway là một trong số ít lựa chọn cho người tiêu dùng khi tìm kiếm một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên ở dạng gấp 3.

Vì sao hiện có rất ít dòng nệm cao su thiên nhiên gấp 3?           

Điều thú vị là hiện nay hầu hết các dòng nệm gấp 3 thường sẽ là nệm bông ép hoặc là các dòng nệm PU Foam. Trong khi đó hiện rất ít các dòng nệm cao su thiên nhiên có biến thể gấp 3. Lý giải cho điều này chính là đặc tính trọng lượng nặng và độ mềm của nệm cao su thiên nhiên không phù hợp với thiết kế gấp 3.

Những đặc điểm chất lượng của nệm cao su liên á gấp 3 foldaway

Với thành phần chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên cho nên nệm cao su liên á gấp 3 foldaway có các đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Đặc điểm êm ái tuyệt vời

Dòng sản phẩm nệm cao su tự nhiên Liên Á gấp 3 foldaway sở hữu đặc tính siêu đàn hồi do được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên. Và chính độ đàn hồi này mang đến đặc tính êm ái tuyệt vời của loại nệm này. Cùng với bề mặt cao su thiên nhiên cực kỳ êm ái bạn và gia đình sẽ có được những giấc say nồng với dòng nệm cao su liên á gấp 3 foldaway.

Khả năng nâng đỡ

Với loại nệm cao su tự nhiên Liên Á gấp 3 foldaway bạn có thể luôn sở hữu những giấc ngủ êm ái nhưng đảm bảo đặc điểm nâng đỡ tốt. Khác hẳn với nhiều loại nệm khác thì dòng nệm Liên Á gấp 3 foldaway có được đặc điểm nâng đỡ tốt ngoài độ mềm mại tuyệt vời. Cơ thể người dùng nệm sẽ thỏa mái tận hưởng những giấc say nồng trong khi cột sống sẽ luôn được giữ thẳng một cách tự nhiên.

Thoáng mát khi sử dụng

Ưu điểm thoáng mát cao, một ưu điểm của loại nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á gấp 3 foldaway. Cùng với đặc tính thoáng mát cao thì dòng nệm cao su Liên Á gấp 3 foldaway thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm quanh năm ở Việt Nam. Sản phẩm này được chế tạo từ nguyên liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên có ưu điểm thoáng mát cao. Thiết kế của sản phẩm nệm Liên Á gấp 3 foldaway cùng với hàng loạt các lỗ thoát khí trên bề mặt giúp gia tăng tối đa đặc tính thông thoáng khi sử dụng.

Độ bền của sự của sản phẩm nệm cao su Liên Á gấp 3 foldaway như thế nào

Được sản xuất bằng quy trình tân tiến hàng đầu thế giới cho nên sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á gấp 3 foldaway có được độ bền cơ học cao. Sản phẩm nệm này không bị xẹp lún hay bục rữa sau nhiều năm sử dụng. Dòng sản phẩm nệm cao su tự nhiên Liên Á gấp 3 foldaway đem tới lợi ích về mặt kinh tế với khả năng chịu lực từ 15 năm đến 20 năm.

Loại nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á gấp 3 foldaway đem tới những giấc ngủ an toàn

Một tấm nệm hoàn hảo không chỉ là các tính năng chất lượng mà còn phải bảo vệ tốt cho sức khỏe người dùng. Loại nệm cao su Liên Á gấp 3 foldaway bảo vệ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng những tiêu chuẩn quốc tế. Chính yếu tố nguồn nguyên liệu cao su tự nhiên đưa tới độ an toàn cao cho sản phẩm nệm này.

Mua nệm cao su liên á gấp 3 foldaway ở đâu?

Để sở hữu một tấm nệm cao su liên á gấp 3 foldaway bạn có thể đặt hàng ở tại showroom, đại lý nệm Liên Á hoặc qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm.

Showroom nệm Liên Á

Showroom nệm Liên Á là nơi mà bạn có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và đặt mua nệm cao su liên á gấp 3 foldaway. Với ưu điểm là hệ thống trực thuộc công ty nệm Liên Á cho nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi đặt hàng tại đây. Chỉ có một điều bạn cần lưu ý là giá bán tại showroom thường cao hơn nhiều so với các kênh phân phối khác.

Đại lý nệm Liên Á

Hiện showroom nệm Liên Á chỉ có ở một số thành phố lớn. Và nếu tại nơi bạn ở không có showroom thì bạn có thể đặt mua nệm cao su liên á gấp 3 foldaway tại các đại lý. Do có ưu thế về vị trí địa lý cho nên việc mua nệm tại các đại lý nệm Liên Á khá thuận tiện và đơn giản. Thế nhưng bạn nên chú ý kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng cũng như nên thương lượng để có mức giá tốt nhất.

Đặt mua nệm cao su liên á gấp 3 foldaway tại các trang thương mại điện tử

Ngoài cách truyền thống bạn có thể đặt mua nệm cao su liên á gấp 3 foldaway tại các trang thương mại điện tử. Việc mua nệm online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với các mua nệm theo cách truyền thống. Ngoài ra do ưu thế về chi phí về phân phối thì mua nệm qua các trang thương mại điện tử có giá khá tốt.