Những dòng nệm cao su Liên Á đáng chú ý hiện nay

Công ty nệm Liên Á liên tục tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm nệm cao su để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Mặc dù nhiều sự lựa chọn là tốt cho người tiêu dùng bởi mỗi sản phẩm có những đặc điểm chất lượng và mức giá khác nhau đáp ứng cho từng nhu cầu cụ thể. Thế nhưng việc lựa chọn dòng nệm nào cho thích hợp nhất lại là vấn đề kiến nhiều người tiêu dùng đau đầu. Tổng kho nệm sẽ giới thiệu cho bạn những dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á đáng chú ý nhất hiện nay.

Nệm cao su Liên Á Classic

Sản phẩm nệm cao su Liên Á Classic là dòng nệm tiêu chuẩn của công ty nệm Liên Á cung cấp cho thị trường nội địa. Ưu thế của dòng nệm Liên Á Classic là vừa có chất lượng sản phẩm đảm bảo nhưng đồng thời giá bán thấp nhất trong các dòng nệm cao su mang thương hiệu Liên Á hiện nay.

Nệm cao su Liên Á L’A DOME BLUE

Có thiết kế sản phẩm theo phong cách châu âu, phần ruột nệm có các lỗ thông hơi dạng cấu trúc mái vòm với khả năng chịu lực tốt và đảm bảo độ thoáng mát cao đêm đến cho nệm cao su Liên Á L’A DOME BLUE sự khác biệt với các dòng nệm cao su truyền thống. Công nghệ CoolAdapt được sử dụng ở lớp vỏ nệm cao su Liên Á L’A DOME BLUE cũng góp phần không nhỏ trong việc đem đến những giấc ngủ vô cùng thoáng mát cho người sử dụng.

Nệm cao su Liên Á 5ZONE

Nếu như bạn quan tâm nhiều đến sức khỏe và đặc biệt là mong muốn một sản phẩm nệm tối ưu cho từng bộ phận của cơ thể thì sản phẩm nệm cao su Liên Á 5ZONE là một lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm nệm cao su Liên Á 5ZONE được thiết kế thành 5 vùng nâng đỡ tương ứng với các bộ phận của cơ thể. Ngoài các đặc điểm chất lượng của dòng nệm cao su Liên Á 5ZONE cũng có độ êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Nệm cao su đa tầng Liên Á

Nếu như bạn cảm thấy các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên tuy có chất lượng nhưng giá bạn là kiến bạn băn khoăn thì dòng nệm cao su đa tầng Liên Á L’MODA. Với sự kết hợp giữa vật liệu PU Foam và cao su thiên nhiên mang đến cho nệm cao su đa tầng Liên Á L’MODA các ưu điểm về chất lượng tương tự như những tấm nệm cao su thiên nhiên thế nhưng mức giá bán lại rẻ hơn nhiều.

Mua nệm Liên Á với mức giá khuyến mãi tại Tổng kho nệm

Để có thể an tâm khi mua nệm Liên Á thì người tiêu dùng nên đặt hàng ở những đơn vị phân phối uy tín như Tổng kho nệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nệm có chất lượng cao, mới sản xuất cùng với một mức giá vô cùng cạnh tranh.

One Response

Comments are closed.