Nệm Liên Á và những điều có thể bạn chưa biết

Nệm cao su Liên Á không quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng, thế nhưng có nhiều điều mà bạn có thể chưa biết về những sản phẩm này.

Có nhiều dòng nệm cao su Liên Á cho bạn lựa chọn

Hiện tại công ty nệm Liên Á cung cấp cho thị trường nội địa khoản 10 dòng nệm cao su thiên nhiên khác nhau. Với mỗi dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau. So với những nhà sản xuất khác nhì Liên Á có đa dạng sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Một số dòng nêm nổi bật như Classic, L’DOME Blue, LA’Dome Gray, 5Zone… sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi muốn sở hữu một tấm nệm cao su thiên nhiên.

Xem thêm: Những dòng nệm cao su Liên Á đáng chú ý hiện na

Các sản phẩm nệm Liên Á được bảo hành từ 10 năm đến 12 năm

Với mỗi sản phẩm nệm cao su Liên Á được bán ra thị trường luôn đi kèm với chế đội bảo hành sản phẩm từ 10 năm cho đến 12 năm tùy theo dòng nệm. việc đi kèm một chế độ bảo hành dài như vậy không chỉ thể hiện cam kết của nhà sản xuất với chất lượng sản phẩm mà còn đem đến sự an tâm cho người mua nệm. Trong trường hợp chiếc nệm Liên Á phát sinh các vấn đề chất lượng như xẹp lún hay bục rữa thì công ty Liên Á sẽ bảo hành sản phẩm tại nhà cho khách hàng.

Chiếc nệm cao su Liên Á mà bạn nhận có thể không đúng kích thước chuẩn

Nếu như bạn nhận chiếc nệm có kích thước không đúng theo kích thước chuẩn mà có chút sai lệch thì không có gì là bất thường. Bởi vì các sản phẩm nệm cao su Liên á luôn có dung sai tối đa là 3cm so với kích thước chuẩn. Với dung sai này thì người tiêu dùng có thể chấp nhận được cũng như không ảnh hướng đến vấn đề chất lượng sản phẩm.

Mua nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á ở Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Trong 3 cách thông thường nhất là mua nệm tại hệ thống đại lý nệm Liên Á, mua qua hệ thống thương mại điện tử hoặc ngay tại showroom các bạn có thể lựa chọn phương thức thích hợp nhất cho mình.

Mua nệm tại đại lý nệm Liên Á Tp.HCM

Đối với rất rất nhiều khách hàng thì vấn đề mua nệm ở các đại lý nệm Liên Á là nhanh nhất và đơn giản nhất vì chúng gần nhà các bạn. Và để kiếm tìm một đại lý nệm Liên Á gần nhà người tiêu dùng không có gì là khó bởi công ty nệm Liên Á có hệ thống phân phối rộng khắp các quận huyện tại Tp.HCM. Một vấn đề cần lưu ý khi mua nệm ở đây là các bạn phải thương lượng để có giá phù hợp nhất bởi giá bán sẽ không giống nhau ở các đại lý. Không các vậy việc kiểm tra sản phẩm cũng cần được thực hiện để bạn luôn có được sản phẩm chính hãng và mới được sản xuất.

>>> Nệm Liên Á khuyến mãi tại Tp.HCM

Showroom nệm Liên Á tại Tp.HCM

Với ưu thế là trực thuộc công ty nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á mang đến sự an tâm tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Rất nhiều người vẫn nghĩ rằng mua trực tiếp từ showroom sẽ có được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, nhưng trên thực tế thì giá bán bán tại showroom thường khá cao bởi chính sách phân phối. Có một điều khách hàng cần lưu ý là giá bán tại showroom là giá niêm yết của công ty nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á và tất nhiên sẽ không có bất kỳ mức chiết khấu nào như những kênh phân phối khác.

Mua nệm Liên Á bằng phương thức online

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử thì ngày nay người tiêu dùng có thể ở nhà và đặt mua nệm cao su mang thương hiệu Liên Á thông qua các trang web chuyên doanh về chăn ga gối nệm như tongkhonem.com. Phương thức mua hàng qua trang web thương mại điện tử có ưu thế là đơn giản, nhanh và đảm bảo giá tối ưu nhất cho người tiêu dùng vì bạn có thể xem xét một phương thức đơn giản. Mặc dù vậy, do đặc điểm là các bạn không trực tiếp xem sản phẩm cho nên các bạn nên quyết định những nhà phân phối uy tín cũng như chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng để giảm thiểu rủi ro.