Dòng nệm Liên Á L’Moda có tốt không

Xu hướng sử dụng nhiều loại vật liệu kết hợp để tạo ra một dòng nệm hybrid có những ưu điểm chất lượng khá phố biến trên thế giới. Tại Việt Nam công ty nệm Liên Á cũng là một đơn vị tiên phong trong việc tạo ra những dòng nệm hybrid như dòng nệm Liên Á L’Moda là sự kết hợp giữa vật liệu foam cao su thiên nhiên và PU Foam. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dòng nệm này.

Cấu trúc của sản phẩm nệm Liên Á L’Moda

Dòng nệm Liên Á L’Moda có cấu trúc gồm lớp cao su thiên nhiên trên bề mặt và lớp phía dưới là lớp mousse PU Foam tỷ trọng cao. Cấu trúc đặc biệt của dòng nệm này mang đến nhiều ưu điểm về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán.

Những đặc điểm chất lượng của nệm Liên Á L’Moda

Do có cấu tạo từ 2 loại vật liệu cao su thiên nhiên và PU Foam cho nên dòng nệm Liên Á L’Moda có ưu điểm của cả 2 loại vật liệu này. Dòng nệm này có các đặc trưng êm ái, nâng đỡ tốt và độ thoáng mát cao.

Êm ái

Rất nhiều người băn khoăn rằng dòng nệm Liên Á L’Moda liệu có êm như nệm cao su thiên nhiên? Có thể khẳn định dòng nệm này có độ êm ái tương tự như các dòng nệm cao su thiên nhiên truyền thống. Do cả vật liệu cao su thiên nhiên lẫn PU Foam đều có đặc trưng êm ái cho nên đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng dòng nệm Liên Á L’Moda.

Khả năng nâng đỡ hợp lý

Cùng với độ êm ái cao thì dòng nệm Liên Á L’Moda còn có ưu điểm về khả năng nâng đỡ tốt. Lớp PU Foam phía dưới sẽ nâng đỡ cơ thể một cách hợp lý đặc biệt là giữ cho cột sống của người dùng luôn ở trạng thái thẳng tự nhiên.

Thoáng mát

Với lớp cao su thiên nhiên ở bề mặt dòng nệm Liên Á L’Moda mang đến sự thoáng mát cho người sử dụng. Vật liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng qua đó đảm bảo độ thoáng mát cao.

Nệm Liên Á L’Moda giá bao nhiêu?

Ưu điểm dễ thấy của dòng nệm Liên Á L’Moda là dù có chất lượng tương tự như các dòng nệm cao su thiên nhiên thế nhưng mức giá lại rẻ hơn nhiều. Với dòng nệm này bạn sẽ luôn có được những giấc ngủ tuyệt vời với mức chi phí thấp nhất.

Mua nệm Liên Á L’Moda ở đâu để có giá tốt?

Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn dòng nệm Liên Á L’Moda cho phòng ngủ của gia đình bạn thì bạn cần tìm một nơi để mua hàng. Bạn có thể đặt mua tại các đại lý nệm Liên Á hoặc Showroom. Một cách đơn giản hơn là bạn có thể đặt mua dòng nệm Liên Á L’Moda trực tuyến tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Khi đặt mua nệm Liên Á nói chung và dòng nệm L’Moda nói riêng bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.