Vì sao nhiều người ưu chuộng nệm Liên Á

Các sản phẩm nệm Liên Á từ trước đến nay luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Những dòng nệm mang thương hiệu Liên Á thường có chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý. Và chúng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi tìm kiếm cho gia đình một sản phẩm nệm chất lượng cao.

Liên Á – Thương hiệu nổi tiếng

Thông thường người tiêu dùng sẽ tin dùng những sản phẩm của các thương hiệu lâu đời bởi chúng đã được kiểm chứng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong một thòi gian dài. Với tuổi đời hơn 3 thập kỷ, Liên Á hiện là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành chăn ga gối nệm tại Việt Nam. Với chặn đường phát triển lâu dài như vậy Liên Á gặt hái rất nhiều thành công tại thị trường trong nước cũng như được xuất khẩu đến quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Hầu hết người sử dụng các sản phẩm nệm Liên Á đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm. Với những nỗ lực không ngừng trong việc duy trì ưu thế về mặt chất lượng sản phẩm trong một thị trường cạnh tranh. Hiện các sản phẩm nệm Liên Á luôn nằm trong nhóm các sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng

Những nhà cung cấp nguyên vật liệu cho công ty nệm Liên Á luôn là những đơn vị uy tín và đạt chuẩn. Trong quá trình sản xuất nguồn nguyên vật liệu sản xuất nệm Liên Á luôn được kiểm soát chất lượng bằng những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe. Ngoài ra Liên Á cũng luôn ưu tiên sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng trong quá trình sản xuất.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Liên Á là một công ty tiên phong trong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Hiện tại công ty chi khá lớn cho việc nghiên cứu phát triển (R&D) và máy móc công nghệ. So với các nhà máy cùng nghành thì nhà máy của nệm luôn hiện đại hơn và ít nhân công hơn. Chính yếu tố công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho các sản phẩm nệm Liên Á luôn có chất lượng ổn định và giá thành cạnh tranh.

Giá bán hợp lý

Có thể không ít người tiêu dùng cho rằng các sản phẩm nệm Liên Á có giá cao. Thế nhưng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo thì mức giá của nệm Liên Á được xem là hợp lý. Ngoài ra hiện cùng một loại nệm thì Liên Á cung cấp khá nhiều dòng nệm với đặc tính khác nhau cùng với mức giá phù hợp với từng nhóm khách hàng nhất định.

Những dòng nệm Liên Á phổ biến hiện nay

Với những nỗ lực trong quá tình phát triển sản phẩm mới hiện công ty nệm Liên Á cung cấp ra thị trường khá nhiều dòng nệm khác nhau về cả chất lượng lẫn giá bán. Dựa vào từng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể lưa chọn một dòng nệm Liên Á phù hợp. Dưới đây là một số dòng nệm Liên Á phổ biến nhất hiện nay.

Nệm cao su Liên Á Classic

Thương hiệu Liên Á luôn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi có ý định tìm kiếm một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng. Hiện công ty nệm Liên Á cung cấp khá nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên trong đó dòng nệm cao su Liên Á Classic hiện được xem là phổ biến nhất. Dòng nệm này có nhiều ưu điểm về chất lượng như êm ái, thoáng mát và độ bền cao trong khi giá bán cũng phù hợp với đa số các gia đình hiện nay.

>>> cập nhật: Bảng giá nệm Liên Á Classic

Nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Firm

Dòng nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Firm là lựa chọn đem đến sự hài lòng cho người sử dụng về mặt chất lượng. Dòng nệm này được chế tạo từ khung lò xo túi độc lập với nhiều ưu điểm so với khung lò xo liên kết truyền thống. Khi sử dụng nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Firm bạn sẽ luôn trải nghiệm sự nâng đỡ êm ái và hợp lý của từng lò xo độc lập. Ngoài ra khi bạn trở mình hay thức dậy thì chiếc nệm vẫn không hề phát ra các âm thanh khó chịu như những loại nệm thông thường. Bên cạnh yếu tố chất lượng thì dòng nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Firm còn được đánh giá cao về thiết kế bên ngoài với 2 tone màu trắng và nâu đem đến vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Nệm bông ép Liên Á Mliving

Nệm bông ép hiện khá phổ biến và trên thị trường có khá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong số đó các dòng nệm bông ép Liên Á Mliving với nhiều ưu điểm về chất lượng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Với nguồn nguyên liệu xơ gòn Polyester nhập khẩu và công nghệ ép gia nhiệt đem đến độ phẳng và độ bền cao. Ngoài ra thiết kế sản phẩm dạng gấp 3 vô cùng thuận tiện cho quá trình vận chuyển và sử dụng