So sánh giữa nệm Liên Á và nệm Vạn Thành

Rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn rằng nên lựa chọn nệm cao su Vạn Thành hay nệm cao su Liên Á. Điều này là dễ hiểu bởi 2 dòng nệm này có rất nhiều điểm tương đồng về cả chất lượng lẫn giá bán. Tuy vậy giữa 2 dòng nệm này có chút ít khác biệt cho nên sẽ phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Hãy cùng Tổng kho nệm so sánh 2 dòng nệm này.

Những tương đồng về chất lượng của nệm Liên Á và Vạn Thành

Do sự tương đồng về thành phần chế tạo và công nghệ sản xuất cho nên cả dòng nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Liên Á có rất nhiều đặc điểm chất lượng tương đồng. Cùng được chế tạo từ 100% mủ cây cao su thiên nhiên và được sản xuất bằng dây chuyền sản xuất hiện đại đem đến cho 2 dòng nệm này các đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Êm ái

Vật liệu cao su thiên nhiên sau khi được chế biến thành phẩm có đặc trưng cơ bản nhất là đàn hồi cao. Chính đặc trưng đàn hồi cao của vật liệu đem đến cho nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Liên Á ưu điểm về độ êm ái tuyệt vời. Cho dù là rất êm ái thế nhưng khi bạn ngủ trên bề mặt cao su thiên nhiên Vạn Thành hay Liên Á vẫn đảm bảo được khả năng nâng đỡ phù hợp.

Thoáng mát

Những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nói chung trong đó có nệm Vạn Thành và nệm Liên Á có độ thoáng mát cao. Chất liệu foam cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên được đánh giá cao về độ thoáng mát khi sự dụng để sản xuất nệm. Ngoài ra, bề mặt nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành và Liên Á đều được thiết kế tối ưu độ thoáng mát với hàng loạt các lỗ thông hơi.

Độ bền cao

Do dù cả nệm cao su Liên Á lẫn nệm cao su Vạn Thành đều được chế tạo từ vật liệu cao su  thiên nhiên thế nhưng 2 dòng nệm này đều có độ bền vượt trội. Chính công nghệ chế biến hiện đại đã giúp cho vật liệu cao su thiên nhiên có khả năng chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên cũng như không bị xẹp lún sau nhiều năm sử dụng. Bạn có thể thỏa mái sử dụng nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Liên Á trong vòng 10 năm đến 20 năm mà không cần lo đến các vấn đề chất lượng.

So sánh giá bán của nệm Vạn Thành và nệm Liên Á

Hiện tại giá bán của nệm Liên Á cao hơn đôi chút so với nệm cao su Vạn Thành. Bạn có thể so sánh bằng cách tham khảo bảng giá của 2 dòng nệm này

Có thể so sánh một trường hợp cụ thể giữa 2 dòng nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Liên Á ở cùng quy cách 160*200*10CM

  • Nệm cao su Vạn Thành 160*200*10CM giá niêm yết: 10.970.0000 VNĐ
  • Nệm cao su Liên Á 160*200*10CM giá niêm yết: 11.790.000 VNĐ