Vì sao nằm nệm cao su Liên Á luôn cảm thấy thoáng mát?

Trong số rất nhiều ưu điểm của nệm cao su Liên Á thì độ thoáng mát cao là điều mà người sử dụng đánh giá cao nhất. Và có lẽ câu hỏi vì sao nệm cao su Liên Á lại có độ thoáng mát? Được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra hiện nay. Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này bằng những phân tích và đánh giá dưới đây.

Tầm quan trọng của sự thoáng mát đối với một tấm nệm

Trong điều kiện thời tiết như ở Việt Nam thì một tấm nệm có độ thoáng mát là tiền đề quan trọng để bạn có thể có những giấc ngủ ngon. Để đánh giá một tấm nệm có thực sự thoáng mát hay không quả là không đơn giản nếu chưa từng sử dụng qua. Tuy vậy bạn có thể dựa vào yếu tố thành phần chế tạo và cấu trúc của nệm để đánh giá xem liệu nó có thực sự thoáng mát hay không?

Những loại nệm nào có độ thoáng mát cao?

Đánh giá dựa trên thành phần chế tạo và cấu trúc của nệm thì hiện tại có 3 dòng nệm có độ thoáng mát là:

Nệm lò xo

Dòng nệm lò xo được đánh giá cao về độ thoáng mát bởi cấu trúc của khung lò xo tạo không gian cho không khí lưu thông một cách đơn giản.

Nệm bông ép

Với thành phần chế tạo từ 100% xơ Polyester (bông gòn nhân tạo) nệm bông ép cũng là một lựa chọn phù hợp với điều kiện thời tiết khá nóng ở Việt Nam. Bề mặt của nệm bông ép nâng đỡ tốt cho cơ thể bạn cho nên không bị trũng như những loại nệm mềm qua đó đem lại cảm giác thoáng mát khi ngủ.

Nệm cao su thiên nhiên

Nếu như bạn yêu cầu một tấm nệm thật êm ái và thoáng mát thì nệm cao su thiên nhiên là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bề mặt nệm cao su thiên nhiên cung cấp sự êm ái cần thiết cho giấc ngủ nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát.

>>> Xem thêm >>> Lý giải vì sao nệm cao su thiên nhiên lại thoáng mát hơn những loại nệm khác

Nệm cao su Liên Á và độ thoáng mát của nó.

Cũng như bao sản phẩm nệm cao su thiên nhiên khác thì nệm cao su Liên Á có độ thoáng mát cao. Người sử dụng nệm Liên Á sẽ luôn có những giấc ngủ ngon với sự êm ái và thoáng mát mà bề mặt nệm mang lại.

Vật liệu cao su thiên nhiên và ưu thế thoáng mát cao

Độ thoáng mát của nệm cao su thiên nhiên đến từ ưu thế của vật liệu cao su thiên nhiên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho phép không khi lưu thông một cách dễ dàng.

Thiết kế của nệm cao su Liên Á tối ưu độ thoáng mát

Ngoài ưu thế của vật liệu cao su thiên nhiên thì thiết kế của những tấm nệm cao su thiên nhiên thường có lỗ thông hơi giúp gia tăng độ thoáng mát khi sử dụng.