Cách để đặt may chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng ở Tp.HCM

Để tìm được đơn vị chuyên cung cấp chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng với mức giá tốt tại Tp.HCM quả là không đơn giản chút nào. Tổng kho nệm với ưu thế của hệ thống phân phối chăn ga gối nệm được phát triển trên nền tảng thương mại điện tử cho nên giúp bạn đặt hàng một cách đơn giản và hiệu quả. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chăn ga gối phục vụ gia đình mà hiện Tổng kho nệm còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăn ga gối nệm chuyên dùng cho khách sạn.

chăn ga gối khách sạn

Khác biệt với các mô hình phân phối truyền thống, Tổng kho nệm được vận hành hoàn toàn trên nền thương mại điện tử. Với nền tảng thương mại điện tử sẽ giúp giúp bạn kết nối với những xưởng may gia công chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn uy tín tại Tp.HCM.

Những bộ chăn drap gối sử dụng trong khách sạn có gì đặc biệt?

Những bộ chăn ga gối dùng trong khách sạn thường có nhiều điểm khác biệt về chất lượng lẫn thiết kế bền ngoài so với các bộ chăn ga gối dùng trong gia đình. Không chỉ cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng lẫn thiết kế thì bộ chăn ga gối khách sạn cần phải phù hợp với điều kiện sử dụng trong các dịch vụ lưu trú. Để may những bộ chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng thì loại vải được sử dụng thường có độ bền màu và ít nhăn. Hiện tại các bộ chăn ga gối chuyên sử dụng cho khách sạn thường có dạng trắng trơn hoặc trắng sọc 3CM.

Bộ chăn drap gối khách sạn thường được may từ dòng vải nào?

Vải cotton trắng chuyên dùng may chăn ga gối khách sạn

Bộ chăn ga gối khách sạn thường được sản xuất từ những chất liệu vải như cotton, CVC hay Tencel. Với độ bền và tính thẩm mỹ cao thì các loại vải này phù hợp với môi trường sử dụng tại những dịch vụ lưu trú như khách sạn nhà nghỉ hay homestay. Riêng đối với những khách sạn 5 sao thường lựa chọn những loại vải đặc biệt như lụa tơ tằm hay vải cotton Ai Cập để may bộ chăn ga gối khách sạn 5 sao.

Vì sao những khách sạn thường dùng bộ chăn drap gối màu trắng?

trải ga giường khách sạn

Màu trắng là màu sắc đặc trưng của bộ chăn ga gối dùng trong khách sạn khác biệt hoàn toàn với các bộ chăn drap gối dùng tại gia đình thường có màu sắc và hoa văn đa dạng. So với những màu khác thì màu trắng có ưu thế tại việc đảm bảo không gian phòng khách sạn luôn sạch sẽ và sang trọng. Không những vậy, màu trắng có khả năng chịu đựng được việc giặt liên tục với các chất tẩy rửa mạnh mà không bị bạc màu.

Nên lựa chọn loại chăn nào cho khách sạn?

Gần như tất cả các khách sạn hiện nay đều dùng quạt máy hoặc máy lạnh chính vì vậy không thể thiếu được một chiếc chăn để giữ ấm cơ thể của du khách. Khi lựa chọn chăn dùng cho khách sạn bạn cần chú ý đến các yếu tố như thời tiết, nhu cầu sử dụng và ngân sách mua sắm. Hiện nay bạn có thể lựa chọn loại chăn chần vi tính hoặc loại chăn gồm vỏ chăn lồng ruột chăn.

bộ chăn ga gối khách sạn

Vỏ chăn khách sạn

Ngoài ra, chúng cũng cần đảm bảo tính thẫm mỹ cao phù hợp với không gian phòng khách sạn. Tùy điều kiện sử dụng cũng như sở thích mà có thể chọn lựa loại vỏ chăn có khóa kéo hoặc loại vỏ chăn buột nút ở 4 góc. Hiện hầu hết các dòng vỏ chăn khách sạn thường có tone màu trắng và được tạo ra từ các dòng vải như cotton hoặc CVC.

Ruột chăn bông khách sạn

Để chọn được một ruột chăn bông chất lượng bạn cần chú ý đến những yếu tố như độ mềm mại, trọng lượng và độ bền. Ngoài ra, khi quyết định độ dày mỏng của ruột chăn khách sạn nên dựa trên điều kiện thời tiết của từng khu vực. Cũng tương tự như các loại ruột chăn dùng trong gia đình, các sản phẩm ruột chăn khách sạn thường có cấu trúc bao gồm lớp gòn polyester bên trong và 2 lớp vải bên ngoài và chúng được chần viền một cách chắc chắn.

Lựa chọn loại ga giường phù hợp cho khách sạn

drap giường trắng sọc 3CM dùng trong khách sạn

Đặc thù điều kiện sử dụng ở các dịch vụ lưu trú thường xuyên giặt với những chất tẩy rửa mạnh cho nên hiện chỉ có một số loại vải là thích hợp để sử dụng. Chúng cần có độ bền màu như những loại vải như cotton trắng, CVC trắng sọc T250 hoặc CVC trắng sọc T300 thường được sử dụng để tạo ra ga giường khách sạn. Ngoài ra tone màu trắng trơn hoặc trắng sọc hiện được dùng phổ biến trong những loại ga trải giường khách sạn bởi chúng không chỉ mang tới cảm giác sang trọng và sạch sẽ mà còn khá thuận tiện cho quá trình vệ sinh sau khi sử dụng.

Những loại ruột gối khách sạn

Những chiếc gối khách sạn thường có đặc trưng êm ái cao hơn nhiều so với gối dùng trong gia đình. Hiện tại các khách sạn thuộc phân khúc bình dân thường sử dụng các loại gối làm từ gòn Polyester mịn hoặc microfiber (lông vũ nhân tạo).Trong khi đó các khách sạn cao cấp thường lựa chọn loại gối lông vũ hoặc gối cao su thiên nhiên.

Tham khảo: Gối cao su Liên Á có thực sự tốt không?