Nên lựa chọn nệm Liên Á hay nệm Vạn Thành

Không ít người tiêu dùng có sự băn khoăn khi quyết định dòng nệm cho gia đình mình đặc biệt là giữa các sản phẩm có nhiều sự tương đồng như nệm Vạn Thànhnệm Liên Á. Mặc dù 2 dòng nệm có nhiều điểm giống nhau, thế nhưng cũng có không ít điểm khác biệt và người tiêu dùng cần hiểu rõ để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Cả Liên Á và Vạn Thành cùng có nhiều dòng nệm khác nhau như nệm cao su thiên nhiên, nệm bông ép, nệm lò xo… thế nhưng trong bài viết chúng tôi chỉ đề cập đến dòng nệm cao su thiên nhiên.

Đánh giá  nệm cao su Liên Á

Liên Á đưa đến cho người sử dụng sự hài lòng bằng những giấc ngủ tuyệt vời. Với những đặc điểm chất lượng vượt trội thì cơ thể người dùng sẽ luôn có cảm giác thỏa mái trong khi ngủ. Cũng như bao sản phẩm nệm cao su thiên nhiên khác thì nệm cao su Liên Á đảm bảo sự an toàn với sức khỏe người dùng bởi thành phần chế tạo hoàn toàn từ mủ cao su thiên nhiên.

Ưu điểm của nệm Liên Á

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật nhất của dòng nệm cao su thiên nhiên Liên Á.

Đa dạng sự lựa chọn

Trong số các thương hiệu về nệm cao su thiên nhiên thì Liên Á có số lượng dòng nệm vượt trội với hơn 10 dòng nệm cao su thiên nhiên khác nhau. Mỗi dòng nệm cao su Liên Á đều sở hữu những đặc điểm riêng cho nên phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng.

Êm ái và khả năng nâng đỡ tốt

Thừa kế đặc trưng của vật liệu cao su thiên nhiên là đàn hồi cao cho nên sản phẩm nệm cao su Liên Á mang đến cảm giác êm ái tuyệt vời cho người sử dụng. Ngoài sự êm ái thì dòng nệm này còn có khả năng nâng đỡ cơ thể người sử dụng nệm một cách phù hợp qua đó tránh các hiện tượng cong vẹo cột sống.

Độ thoáng mát cao

Nệm cao su Liên Á có ưu thế về độ thoáng mát nhờ vào cấu trúc vật liệu foam cao su thiên nhiên dạng bọt khí hở và thiết kế nệm với hàng loạt các lỗ thông hơi trên bề mặt nệm.

Độ bền vượt trội

Bạn có thể an tâm sử dụng nệm cao su Liên Á ít nhất là 10 năm với tình trạng chất lượng tốt. Ngoài ra dòng nệm này có thời gian bảo hành 10 năm đối với các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Công nghệ khử mùi tốt

Một điều mà rất nhiều người sử dụng nệm cao su thiên nhiên Liên Á đánh giá cao là không có mùi khó chịu. Công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp cho sản phẩm nệm Liên Á gần như không có mùi hôi khó chịu một đặc trưng của các dòng nệm cao su thiên nhiên.

Nhược điểm

Về cơ bản dòng nệm cao su Liên Á có nhiều ưu điểm về mặt chất lượng thế nhưng cũng tồn tại các nhược điểm nhất định.

Trọng lượng nặng

Một tấm nệm cao su Liên Á có trọng lượng khá nặng và điều này gây khó khăn cho việc vận chuyển, sử dụng và vệ sinh nệm. Trong trường hợp bạn thường xuyên chuyển chỗ ở thì nên cân nhắc về yếu tố trọng lượng của dòng nệm này.

Giá khá cao so với thu nhập của nhiều gia đình

Đi cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội thì dòng nệm cao su Liên Á cũng có giá bán khá cao so với thu nhập của rất nhiều gia đình Việt. Mặc dù có giá bán khá cao thế nhưng với độ bền cũng như các đặc điểm chất lượng vượt trội khác thì nệm Liên Á vẫn xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đánh giá  nệm cao su Vạn Thành

Một thương hiệu hàng đầu hiện nay về các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đó là Vạn Thành. Trong hàng chục năm qua các sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành đã và đang chăm lo cho từng giấc ngủ với rất nhiều các đặc điểm chất lượng vượt trội.

Để duy trì được chất lượng sản phẩm ổn định trong một thời gian dài như vậy thì công ty nệm Vạn Thành liên tục có những cải tiến về công nghệ sản xuất cũng như áp dụng những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế như ISO 9001-20015.

Ưu điểm của nệm Vạn Thành

Tróng số nhiều ưu điểm của dòng nệm cao su Vạn Thành thì độ êm ái, thoáng mát và độ bền cao được đánh giá cao nhất.

Độ êm ái cao

Thành phần chế tạo của nệm cao su Vạn Thành là 100% mủ cao su thiên nhiên với đặc trưng là độ êm ái cao. Khi ngủ trên bề mặt êm ái của cao su thiên nhiên chất lượng bạn sẽ luôn có cảm giác thỏa mái tuyệt vời. Không chỉ cung cấp một bề mặt êm ái cho giấc ngủ của bạn mà dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành còn đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt cho cột sống trong giấc ngủ.

Thoáng mát trong mọi điều kiện thời tiết

Ngủ trên một tấm nệm cao su Vạn Thành bạn và gia đình vẫn có thể ngon giấc trong điều kiện thời tiết nóng nực. Ưu thế của vật liệu cao su thiên nhiên và thiết kế nệm dạng lỗ thông hơi ở bề mặt nệm không gây hiện tượng hầm bí khi sử dụng.

Độ bền cao

Trải qua quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng chặt chẽ cho nên những sản phẩm nệm Vạn Thành luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Trong đó độ bền cơ học của nệm Vạn Thành vượt trội với thời gian sử dụng trung bình từ 15 năm cho đến 20 năm. Chế độ bảo hành trong vòng 12 năm đối với dòng Standard và 15 năm với dòng Unique chắc chắn làm người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm nệm cao su Vạn Thành.

Nhược điểm

Không có sản phẩm nào là toàn mỹ cho nên dù được cho là có chất lượng tốt thế nhưng nệm Vạn Thành vẫn tồn tại một số nhược điểm.

Tương đối ít sự lựa chọn cho người tiêu dùng

Hiện tại công ty nệm Vạn Thành mang đến cho người tiêu dùng 2 sự lựa chọn khi muốn sở hữu một tấm nệm cao su thiên nhiên là dòng StandardUnique. Trong đó dòng nệm cao su Vạn Thành Standard được xác định phục vụ số đông người tiêu dùng trong khi dòng Unique thuộc phân khúc cao cấp với mức giá khá cao.

Trọng lượng nặng

Cũng là nhược điểm chung của tất cả các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su Vạn Thành có trọng lượng khá nặng. Do trọng lượng nặng mà quá trình vận chuyển sử dụng hay vệ sinh nệm cao su Vạn Thành khá vất vả.

So sánh nệm Liên Á và Vạn Thành

Rất nhiều người tiêu dùng có cùng thắc mắc là vì sao cùng là một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nhưng nệm Vạn Thành và nệm Liên Á lại có mức giá bán khác nhau. Mặc dù cả 2 sản phẩm này có nhiều đặc điểm chất lượng  giống nhau do đều là nệm cao su thiên nhiên. Thế nhưng do sự khác biệt về nền tảng công nghệ, bí quyết sản xuất và cả chất lượng của nguồn nguyền liệu cho nên có đôi chút khác biệt về mặt chất lượng cũng như giá bán.

Những điểm giống nhau

Cả 2 dòng nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Liên Á đếu có thành phần chế tạo giống nhau cho nên nhiều đặc điểm chất lượng tương đồng.

Thành phần chế tạo

Về cơ bản cả 2 sản phẩm này đều được chế tạo từ mủ cao su thiên nhiên cho nên có hầu hết các đặc điểm chất lượng tương tự nhau.

Thương hiệu uy tín

Vạn Thành và Liên Á đều là những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chăn ga gối nệm nói chung và dòng nệm cao su thiên nhiên nói riêng.

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Người tiêu dùng khi mua nệm Vạn Thành hay Liên Á đều có thể hoàn toàn an tâm về mặt chất lượng bởi các sản phẩm này đều đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế như LGA, SGS…

Những điểm khác biệt giữa nệm Vạn Thành và nệm Liên Á

Một vài điểm khác biệt nhỏ giữa 2 sản phẩm nệm cao su Vạn Thành và nệm Liên Á được liệt kê dưới đây.

Màu sắc của nệm

Trong khi nệm cao su Liên Á hiện nay đều có màu trắng thì nệm Vạn Thành chỉ có Dòng Unique là có màu trắng và dòng Standard có màu vàng truyền thống.

Giá bán

Cùng một kích thước và độ dày thì nệm cao su Liên Á có mức giá cao hơn nệm cao su Vạn Thành, nhưng mức giá chênh lệc không quá nhiều.

Thời gian bảo hành sản phẩm

Công ty nệm nệm Vạn Thành áp dụng thời gian bảo hành 12 năm đối với dòng phổ thông là Standard và 15 năm đối với dòng nệm cao cấp Unique. Trong khi đó dòng nệm phổ thông của Liên Á là Classic chỉ được bảo hành 10 năm và các dòng nệm cao cấp hơn được bảo hành 12 năm.

Nệm Liên Á và Vạn Thành loại nào tốt hơn

Rõ ràng là khó để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: giữa nệm cao su Liên Á và nệm cao su Vạn Thành thì dòng nệm nào tốt hơn? Dựa trên nhu cầu sử dụng thực sự cũng như sở thích cá nhân mà người tiêu dùng có thể lựa chọn giữa 2 dòng nệm này.

Nệm Liên Á thích hợp với những ai?

Sản phẩm nệm cao su Liên Á phù hợp với số đông người tiêu dùng đang tìm kiếm cho gia đình mình một tấm nệm chất lượng cao. Trong một số trường hợp thì nệm Liên Á đặc biệt thích hợp như:

  • Bạn thích những thiết kế đột phá
  • Bạn có những yêu cầu đặc biệt về đặc điểm chất lượng
  • Bạn rất nhạy cảm với mùi cao su thiên nhiên.

Có nên mua nệm Vạn Thành?

Bạn đang tìm kiếm một tấm nệm cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng với mức giá vừa phải thì các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hiện công ty nệm Vạn Thành chỉ cung cấp 2 dòng nệm cao su thiên nhiên là Standard và Unique. Dòng nệm cao su Standard thuộc phân khúc phổ thông với các đặc trưng của một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng cùng một mức giá khá hợp lý. Trong khi đó dòng nệm cao su Unique có mức giá cao hơn là dòng nệm cao cấp với nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội.