Tìm hiểu về dòng sản phẩm nệm cao su than hoạt tính

Dòng sản phẩm mới nệm cao su than hoạt tính đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Vậy nệm cao su than hoạt tính có tốt không? Chúng ta hãy cùng Tổng Kho Nệm tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của than hoạt tính được sử dụng trong sản xuất nệm

Than hoạt tính là vật liệu còn được gọi với tên là Activated Carbon. Như vậy, nệm cao su than hoạt tính thực chất là sử dụng vật liệu carbon đã được xử lý bằng công nghệ hoạt hóa trong môi trường yếm khí tại nhiệt độ hơi nước ở 900 độ C cho đến 1.000 độ C. Sau khi xử lý, carbon sẽ có cấu trúc mao mạch lớn nên giúp tăng diện tích trên bề mặt tiếp xúc và khối lượng riêng thấp.

IMG_256
Nệm cao su than hoạt tính sử dụng vật liệu carbon đã được xử lý bằng công nghệ hoạt hóa

Hiện nay, than hoạt tính được tạo ra từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Nhưng tại Việt Nam, chúng được lấy từ gáo dừa và tre. Như vậy, than hoạt tính được tạo ra từ các nguyên liệu tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường và ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, chúng ta phải kể đến ngành công nghiệp sản xuất nệm. 

Những chiếc nệm cao su được tăng cường thêm than hoạt tính mang lại nhiều tính năng vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho người dùng. Các chuyên gia dự đoán, nệm cao su than hoạt tính sẽ là xu hướng sử dụng trong tương lai của người tiêu dùng.

Liên Á L’A DOME GREY-sản phẩm nệm cao su than hoạt tính tiêu biểu

Nhận biết được nhiều ưu điểm vượt trội của vật liệu than hoạt tính nên nhà sản xuất nệm Liên Á đã ứng dụng vào công nghệ sản xuất nệm cao su. Vì vậy, dòng sản phẩm nệm cao su than hoạt tính Liên Á L’A DOME GREY được đánh giá là nỗ lực vượt bậc của Liên Á trong việc chăm sóc sức khỏe người sử dụng.

IMG_256
Liên Á L’A DOME GREY là sản phẩm nệm cao su than hoạt tính tiêu biểu

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật của một chiếc nệm cao su thiên nhiên, Liên Á L’A DOME GREY cón sở hữu tính năng kháng khuẩn rất hiệu quả. Sản phẩm đã xử lý triệt để mùi của cao su tự nhiên và cho khả năng hút ẩm cung như làm sạch không khí tối ưu nhất.

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về đặc điểm của nệm cao su than hoạt tính, Tổng Kho Nệm hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này.