Mách bạn cách đánh giá nệm cao su chất lượng tốt

“Làm thế nào để xác định được một sản phẩm nệm cao su chất lượng tốt?” là vấn đề được rất nhiều người khi muốn chọn mua nệm quan tâm. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo ngay cách đánh giá nệm cao su được chia sẻ dưới đây của Tổng Kho Nệm.

Chất liệu của nệm cao su chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có hai dòng sản phẩm nệm cao su là: Nệm cao su thiên nhiên và nhóm các sản phẩm gồm nệm cao su nhân tạo, nệm cao su non và nệm cao su khoa học. Cả hai loại nệm này đều mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, nệm cao su thiên nhiên cho độ bền cao và rất thân thiện với môi trường, kèm theo đó là giá thành khá cao. 

Trong khi đó, nệm cao su nhân tạo hay nệm cao su non lại có giá rẻ nhưng độ bền thấp hơn và không có tính năng tự hủy khi hết thời gian sử dụng cho nên kém thân thiện với môi trường. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nếu có điều kiện về tài chính thì nên chọn nệm cao su thiên nhiên. 

IMG_256
Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương cho độ bền cao và rất thân thiện với môi trường

Giá thành nệm cao su chất lượng tốt

Đây được xem là tiêu chí rất quan trọng khi đánh giá nệm cao su. Mỗi mức giá khác nhau lại cho chúng ta nhận biết được chất lượng của nệm cao su mà mình muốn chọn mua.

Nệm cao su có giá dưới 3 triệu đồng (phân khúc giá rẻ): Với số tiền này bạn sẽ sở hữu một chiếc nệm cao su nhân tạo có chất lượng cũng như thiết kế tạm ổn. Các sản phẩm này thường được những gia đình chưa có điều kiện về kinh tế lựa chọn.

Nệm cao su có giá từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng (phân khúc tầm trung): Bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng và yên tâm khi sử dụng.

Nệm cao su có giá trên 8 triệu đồng (phân khúc cao cấp): Là dòng sản phẩm nệm cao su có thiết kế sang trọng và chất lượng vượt trội nên chỉ phù hợp với người tiêu dùng có kinh tế khá giả. 

IMG_256
Nệm cao su thiên nhiên giá rẻ Vạn Thành cho chất lượng vượt trội

Thời gian bảo hành nệm cao su chất lượng tốt

Một chiếc nệm cao su chính hãng và chất lượng tốt thường được nhà sản xuất tự tin thực hiện chế độ bảo hành từ 10 đến 15 năm. Thậm chí một số sản phẩm nệm cao cấp còn được bảo hành đến 20 năm.

Xuất xứ thương hiệu và địa chỉ mua hàng nệm cao su chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm nệm cao su chất lượng như Vạn Thành, Liên Á, Đồng Phú và Kim cương, … Tuy nhiên, để mua được nệm cao su chính hãng và giá cả phù hợp bạn nên tìm đến các địa chỉ bán hàng tin cậy như Tổng Kho Nệm.

IMG_256
Mua nệm cao su Liên Á chính hãng tại Tổng Kho Nệm để đảm bảo về chất lượng

Thông qua website nệmliêná.vn , chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất về tất cả các sản phẩm nệm cao su Liên Á chính hãng để bạn tham khảo và chọn mua cho gia đình.