Mách bạn mẹo vệ sinh và bảo quản sản phẩm nệm lò xo và bông ép Liên Á

Những chiếc nệm lò xo và nệm bông ép Liên Á sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi và bẩn gây ảnh hưởng đến độ bền và sức khỏe người dùng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Sau đây Tổng Kho Nệm sẽ mách bạn mẹo vệ sinh và bảo quản sản phẩm nệm lò xo và bông ép Liên Á đúng cách để bạn tham khảo và thực hiện.

Mẹo dùng nệm lò xo và bông ép Liên Á đúng cách

Để có thể khai thác tối ưu công năng của những sản phẩm nệm Liên Á, bạn cần đặt nệm trên một mặt phẳng và có kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, bạn nên xoay nệm định kỳ 3 hoặc 6 tháng một lần để nệm không bị gây hư hại cũng như lún võng ở một khu vực.

https://xn--nmlin-1qa5dy017a.vn/wp-content/uploads/2019/03/nem-lo-xo-cocoon-20-firm-2-min.jpg

Hãy đặt nệm Liên Á trên một mặt phẳng và có kích thước phù hợp

Vệ sinh nệm lò xo và bông ép Liên Á đúng cách

Vệ sinh bề mặt nệm: Hãy sử dụng dung dịch nước banking soda và lấy khăn sạch thấm nước để lau lên bề mặt nệm, sau đó dùng khăn khô lau lại nhiều lần và sấy khô bằng quạt máy hoặc nơi có nhiều gió.

Đối với phần viền nệm: Bạn có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay để làm sạch bụi bẩn.

Bảo quản nệm lò xo và bông ép Liên Á đúng cách khi không sử dụng

Những chiếc nệm cao cấp Liên Á sẽ bị xuống cấp rất nhanh nếu bạn không thực hiện việc bảo quản tốt. Nếu không có nhu cầu sử dụng nệm, bạn nên làm sạch trước khi đưa vào cất giữ để nệm không bị vi khuẩn tấn công và gây hại.

Bên cạnh đó, bạn hãy cất trữ nệm ở những nơi thông thoáng, tránh vị trí có nguồn nhiệt lớn và ẩm thấp. Khi di chuyển nệm bạn nên nhẹ tay để tránh gây hư hại cho nệm.


Nên cất trữ nệm ở những nơi thông thoáng, tránh những vị trí có nguồn nhiệt lớn và nơi ẩm thấp

Mua nệm lò xo và bông ép Liên Á chính hãng tại Hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Trên đây là mẹo vệ sinh và bảo quản sản phẩm nệm lò xo và bông ép Liên Á mà Tổng Kho Nệm chia sẻ đến bạn, hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc giữ cho chiếc nệm luôn bền đẹp không còn quá khó khăn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm hay đơn giản chỉ là chọn mua cho gia đình những chiếc nệm Liên Á thì hãy liên hệ với Tổng Kho Nệm.

Hiện tại, website https://nệmliêná.vn đang có bán rất nhiều sản phẩm nệm của các thương hiệu nổi tiếng nói chung và của Liên Á nói riêng. Vì vậy, đến với Tổng Kho Nệm bạn sẽ được thoải mái chọn cho mình chiếc nệm ưng ý với giá thành tốt nhất.