Bí quyết chọn mua gối cho người bị đau cổ

Chứng đau cổ thường khiến chúng ta không có được giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được chiếc gối chất lượng tốt và phù hợp thì có thể giảm cảm giác đau và mang lại giấc ngủ ngon hơn. Hãy tham khảo bí quyết chọn mua gối cho người bị đau cổ được Tổng Kho Nệm chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Không chọn mua chiếc gối quá thấp

Những chiếc gối có độ cao thấp có thể giúp bạn khi mới sử dụng cảm thấy khá thoải mái. Tuy nhiên, trên thực tế nếu gối quá thấp lại không mang đến lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Bởi nếu ngủ lâu trên chiếc gối thấp có thể khiến cho máu bị dồn nhiều về trong não và khiến bạn bị mất ngủ, mệt mỏi. Bên cạnh đó, xương vùng cổ cũng không được nằm đúng vị trí nên dễ gây ra hiện tượng bị mỏi cổ và đau vai gáy.

Kết quả hình ảnh cho gối cao su liên á

Gối thấp có thể khiến cho máu bị dồn nhiều về trong não và khiến bạn bị mất ngủ, mệt mỏi

Không chọn mua chiếc gối quá cao

Sử dụng gối quá cao trong khi ngủ luôn là một sai lầm. Chiếc gối cao sẽ khiến cho các đốt sống cổ có nguy cơ bị gập, bị gây tê mỏi và các vấn đề nghiêm trọng khác. Hơn nữa, gối cao còn chèn ép vào cơ quan hô hấp ở cổ khiến người nằm khó thở và bị chứng ngáy ngủ.

Không chọn mua chiếc gối quá mềm

Rất nhiều người tiêu dùng thích sử dụng chiếc gối mềm mại vì quan niệm gối càng mềm sẽ càng dễ chịu khi nằm ngủ. Tuy nhiên, những chiếc gối mềm lại khiến cho đầu của chúng bị lún sâu vào phần giữa gối. Vì vậy, sử dụng gối mềm bên cạnh các tác hại như dùng gối thấp còn khiến chúng ta bị hiện tượng mắt sưng húp sau khi ngủ dậy và chứng đau đầu nhẹ bởi máu không được lưu thông đều.


Những chiếc gối 100% cao su thiên nhiên là lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ

Không mua gối kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng

Để mua được chiếc gối chất lượng, bạn nên đến các địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng. Bởi những sản phẩm kém chất lượng sẽ gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua gối tốt nhất cho người thân bị chứng đau cổ thì hãy liên hệ với Tổng Kho Nệm. Tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm luôn có sẵn các sản phẩm gối chính hãng, chất lượng tốt như: Gối cao su Đồng Phú, gối cao su Liên Á,… để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu.