Nệm lò xo Liên Á có điểm gì nổi bật?

Nệm lò xo Liên Á có gì nổi bật?” là băn khoăn của khá nhiều người tiêu dùng khi quan tâm đến dòng sản phẩm này. Hãy cùng Tổng Kho Nệm tìm hiểu thêm về nệm lò xo Liên Á qua bài viết dưới đây.

Nệm lò xo Liên Á có gì nổi bật?

Thiết kế tối ưu

Sản phẩm nệm lò xo được thương hiệu nệm Liên Á thiết kế sản xuất dưới 2 dạng chính: Nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết.

Nệm lò túi Liên Á có thiết kế là các con lò xo riêng biệt được bao bọc bởi lớp túi bên ngoài. Chúng được liên kết với nhau bởi các giằng thép rất chắc chắn. Với cấu tạo này sẽ giúp cho người nằm dễ dàng xoay trở mình mà không gây ảnh hưởng đến người nằm cạnh. Đây là một trong những cải tiến rất đáng chú ý của nhà sản xuất Liên Á cho dòng sản phẩm nệm lò xo.

Nệm lò xo liên kết Liên Á được thiết kế các con lò xo liên kết với nhau tạo làm thành một khối cho độ bền cũng như độ đàn hồi theo từng thời điểm. Nhưng thiết kế này sẽ không được tối ưu như nệm lò xo túi bởi nếu có va chạm thì các con lò xo sẽ gây ra tiếng động. Do đó, giá bán của nệm lò xo liên kết thường thấp hơn so với nệm lò xo túi nhưng vẫn giữ được các tính năng ưu việt mà sản phẩm nệm lò xo mang lại.

Kết quả hình ảnh cho Nệm lò xo Liên Á

Nệm lò túi Liên Á có thiết kế là các con lò xo riêng biệt được bao bọc bởi lớp túi bên ngoài

Tính năng vượt trội

+ Hệ thống các thanh lò xo đã được xử lý bằng quy trình nhiệt luyện giúp bảo đảm chất lượng và cho độ đàn hồi tốt nhất. Sản phẩm được thiết kế bền chắc để cơ thể người nằm luôn thấy dễ chịu.

+ Lớp nệm được làm từ chất liệu sợi Polyester cao cấp, kèm thêm lớp cách ly mang đến cho nệm sự lưu thông không khí hoàn hảo, người sử dụng không còn thấy bị bí bách khi nằm.

+ Lớp áo nệm được xử lý bằng công nghệ hiện đại nên có khả năng chống khuẩn và nấm mốc hiệu quả, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe.

https://xn--nmlin-1qa5dy017a.vn/wp-content/uploads/2019/03/nem-lo-xo-cassaro-2-min.jpg

Nệm lò xo Liên Á được làm từ chất liệu sợi Polyester cao cấp

Mua nệm lò xo Liên Á chính hãng tại Tổng Kho Nệm

Với những ưu điểm nổi bật trên, nệm lò xo Liên Á sẽ mang lại cho bạn và gia đình những phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Tổng Kho Nệm để được tư vấn kỹ hơn và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Tổng Kho Nệm tự hào là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam.