Nệm Liên Á đa tầng L’moda và những đặc điểm chất lượng khác biệt

Xu hướng sử dụng nhiều loại vật liệu để chế tạo thành một sản phẩm nệm đa tầng khá phổ biến trên thế giới và những dòng nệm này được định danh là “hybrid mattress”. Tại Việt Nam không có nhiều dòng nệm kết hợp các vật liệu chế tạo khác nhau, và dòng nệm cao su đa tầng  L’modaL’moda Plus là một sản phẩm tiêu biểu của dòng đa tầng.Cùng với sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu là cao su thiên nhiên và PU Foam mang đến cho sản phẩm nệm cao su đa tầng Liên Á những ưu điểm về chất lượng.

nệm cao su đa tầng Liên Á L'moda

Cấu trúc của nệm cao su đa tầng Liên Á

Cấu trúc nệm cao su đa tầng Liên Á

Nệm L’moda được thiết kế với bề mặt nệm là lớp cao su 100% thiên nhiên cùng với các lớp phía dưới là vật liệu PU Foam. Bề mặt cao su thiên nhiên sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt với cho người sử dụng như những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên truyền thống. Trong khi đó các PU Foam phía dưới có nhiệm vụ nâng đỡ cơ thể người dùng trong suốt quá trình ngủ. Với cấu trúc của dòng nệm cao su đa tầng L’moda thì đảm bảo những đặc điểm chất lượng không hề thua kém những tấm nệm cao su thiên nhiên trong khi giá bán rẻ hơn nhiều.

>>> Vì sao nệm cao su đa tầng L’MODA là sự lựa chọn tối ưu cho giấc ngủ

Những ưu điểm của nệm cao su đa tầng Liên Á L’moda

Nệm L'Moda Plus

Thừa kế những đặc trưng của 2 loại vật liệu là cao su thiên nhiên và PU Foam cho nên dòng nệm cao su đa tầng Liên Á L’moda có khá nhiều ưu điểm so với những loại nệm thông thường. Trong đó các đặc trưng như êm ái, thoáng mát , khả năng nâng đỡ tốt và mức giá hợp lý được người tiêu dùng đánh giá cao nhất về dòng nệm này.

Đặc điểm êm ái

Cả 2 vật liệu chế tạo nên sản phẩm nệm cao su đa tầng Liên Á L’moda đều có đặc trưng là mềm mại cho nên dòng nệm này mang đến cho người sử dụng những giấc ngủ vô cùng êm ái. Ngoài ra cấu trúc nhiều lớp của dòng nệm cao su đa tầng mang đến khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng một cách phù hợp.

Đảm bảo độ thoáng mát trong mọi điều kiện thời tiết

Lớp bề mặt của sản phẩm nệm cao su đa tầng Liên Á L’moda là cao su thiên nhiên có độ dày 2.5CM cho nên đặc điểm thoáng mát cao khi sử dụng. Đặc biệt riêng dòng nệm L’moda Plus còn có thêm lớp PU-HR với kết cấu hình trứng có tác dụng tạo sự lưu thông không khí tối đa đem đến sự thoáng mát cho sản phẩm.

Giá bán hợp lý hơn so với nệm cao su thiên nhiên           

So với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thì dòng nệm cao su đa tầng L’moda và L’moda Plus có mức giá chỉ khoản 1/3 mà thôi. Do có các lớp PU Foam giúp cho chi phí sản xuất nệm L’moda giảm đáng kể so với việc sản xuất các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên truyền thống.

Mua nệm cao su đa tầng L’moda khuyến mãi tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Bạn quan tâm đến dòng nệm cao su đa tầng L’moda và L’moda Plus có ý định mua nệm? Ngoài các địa chỉ quen thuộc như showroom hay đại lý nệm Liên Á thì bạn có thể đặt mua tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Đến với Tổng kho nệm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao và an tâm sản phẩm chính hãng 100%.

Tổng kho nệm

Ngoài dòng nệm cao su đa tầng thì hiện Tổng kho nệm còn cung cấp đa dạng các dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Liên Á như:

  • Nệm cao su Classic
  • Nệm cao su La Dome Blue
  • Nệm cao su La Dome Grey
  • Nệm cao su 5Zone
  • Nệm  cao su gấp 3 Fold away

Tham khảo: Nệm cao su liên á có mấy loại?