Mách bạn cách phân biệt nệm cao su Liên Á chính hãng

Nệm cao su Liên Á là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng do có đặc tính tốt và mẫu mã đẹp mắt. Nhưng hiện nay có khá nhiều nơi bán nệm cao su Liên Á giả, kém chất lượng gây hoang mang cho người dùng. Vì vậy, Tổng Kho Nệm sẽ giúp bạn cách phân biệt nệm cao su Liên Á chính hãng đơn giản qua bài viết dưới đây.

Phân biệt nệm cao su Liên Á chính hãng bằng cách kiểm tra mã số sản phẩm

Đối với bất kỳ sản phẩm chính hãng nào thì đều sở hữu mã số riêng trên sản phẩm. Với sản phẩm nệm Liên Á cũng vậy, bạn có thể kiểm tra mã số trên phiếu bảo hành và trên thành nệm. Nếu là nệm cao su Liên Á chính hãng sẽ có hai dãy số này trùng khớp nhau.

Phân biệt nệm cao su Liên Á chính hãng bằng cách kiểm tra mã số sản phẩm

Phân biệt nệm cao su Liên Á chính hãng bằng màu sắc của nệm

Các sản phẩm nệm cao su của Liên Á có chất liệu hoàn toàn là cao su thiên nhiên. Nệm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhằm xử lý tạp chất và màu sắc. Do đó, nệm Liên Á chính hãng sẽ có màu trắng tinh khôi (đây cũng là đặc trưng nổi bật của thương hiệu Liên Á). Các sản phẩm có màu vàng, màu hồng hay xanh,… đều sẽ không phải là nệm của Liên Á.

Phân biệt nệm cao su Liên Á chính hãng bằng cách cảm nhận mùi cao su

Đây là cách hiệu quả và đơn giản để phân biệt bởi cao su thiên nhiên thường có mùi hôi rất đặc trưng. Tuy nhiên khi được sản xuất thành nệm, cao su lại được khử bớt mùi và chỉ lưu lại một chút hương nhẹ, nếu ngửi kỹ sẽ  thấy như mùi hương của chocolate hay mùi cao su thuần. Vì vậy, những sản phẩm giả, kém chất lượng thường có mùi cao su rất nồng, hoặc khử mùi bằng các hương liệu trái cây để đánh lừa khứu giác người mua.

Phân biệt nệm cao su Liên Á chính hãng bằng cách cảm nhận mùi cao su

Phân biệt nệm cao su Liên Á chính hãng bằng cách kiểm tra trực tiếp độ đàn hồi

Một chiếc nệm cao su thật sẽ cho độ đàn hồi cao nên khi bạn tác động một lực lớn lên trên bề mặt sẽ thấy nệm nhanh chóng trở lại trạng thái như ban đầu. Còn với chiếc nệm giả sẽ bị xẹp lún. Điều này khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nệm cao su của Liên Á trong thời gian dài lâu.

Trên đây là một số lưu ý đơn giản để bạn chọn mua được nệm cao su Liên Á chính hãng. Bên cạnh đó, để đảm bảo mua được nệm chính hãng bạn nên đến những cửa hàng có uy tín như Tổng Kho Nệm chọn mua sản phẩm.